บริการ


พิกเซอร์ มีการบริการเป็นหัวใจหลักของบริษัทฯ
เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญเข้าดูแลลูกค้าถึงที่โดยคำนึงถึง
ความรวดเร็ว คุณภาพ และการอำนวยความสะดวกลูกค้า

“PIXXOR” ได้ตระหนักว่า นอกจากคุณภาพที่ดีของสินค้า และราคาที่เหมาะสมนั้น ยังมีสิ่งสำคัญที่ทำให้การทำงานของลูกค้าและบริษัทฯขับเคลื่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ คือ การบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม เพื่อช่วยให้ท่านดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและมีศักยภาพสูงสุด ด้วยทีมผู้บริหารบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์ในวงการไอทีกว่า 20 ปี และเต็มเปี่ยมไปด้วยความทุ่มเท และมุ่งมั่นในการทำการตลาดอย่างจริงจัง ทำให้ท่านวางใจได้ว่า “PIXXOR” จะไม่ใช่เพียงแบรนด์ที่เข้ามาเพียงมุ่งหวังการขายในระยะสั้นเท่านั้น แต่ยังมีความตั้งใจที่จะพัฒนาธุรกิจ ให้เป็นที่ยอมรับต่อผู้ใช้ทั่วไปในระยะยาวอย่างถาวร


PROFESSIONAL

พิกเซอร์คัดสรรทีมงานคุณภาพ และสร้างผลงานอย่างมืออาชีพเพื่อให้องค์กรของท่านทำงานได้อย่างราบรื่น และมีประสิทธิภาพ

INTERNATIONAL

พิกเซอร์มีการวางระบบการทำงานที่มีขั้นตอนและแบบแผนที่ชัดเจนทำให้เรามีรากฐานที่ดี ที่จะสร้างโครงข่ายขยายธุรกิจได้ จึงทำให้เราสามารถขยายธุรกิจไปได้ทุกสถานที่ทั่วโลก

EXPRESS

พิกเซอร์สร้างการบริการที่รวดเร็วและมีคุณภาพ คือการตอบสนองลูกค้าภายใน 4 ชม.เข้าถึงสถานที่ภายใน 24 ชม.และมีเครื่องสำรองให้ใช้ทดแทน ทำให้ลูกค้าทำงานได้ต่อเนื่องได้อย่างไม่สะดุด

EXCELLENCE

พิกเซอร์ได้นำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้ในการทำงานให้เกิดประสิทธิภาพเพื่อสร้างความเป็นเลิศในการบริการและเน้นสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าในระยะยาว

OPPORTUNITY

พิกเซอร์มีทิศทางการบริการที่ชัดเจน ในด้านการรับประกันและความพึงพอใจสินค้า และบริการหลังการขายทำให้ทางเราได้รับโอกาส และความไว้วางใจจากลูกค้า

RESPONSIBILITY

ผลิตภัณฑ์ของพิกเซอร์ได้รับการรับรองมาตรฐานสิ่งแวดล้อมไม่ส่งผลหรือก่อให้เกิดอันตรายจากการใช้งาน

24Hour

เพื่อให้บริษัทของลูกค้าทำงานได้อย่างราบรื่น จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้บริษัทชั้นนำไว้วางใจเลือกใช้บริการของเรา “ตอบสนองลูกค้าภายใน 4 ชม. เข้าถึงสถานที่ภายใน 24 ชม. สร้างความเป็นเลิศในงานบริการ”หากท่านต้องการสอบถามข้อมูล

กรุณาติดต่อที่เบอร์โทร 02-294-5955 หรือ Click Contact Now จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือท่าน

พิกเซอร์ ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดี
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ เราถือว่าคุณยอมรับ นโยบายการใช้คุกกี้